Triệt xóa sới bạc trên sông Lam tại Nghệ An

Theo chúng tôi biết được công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An vừa phá thành công một sới bạc lưu động trên thuyền giữa sông Lam, do đối tượng Nguyễn Văn Thắng (SN 1979, trú tại xóm 4, xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên) cầm đầu. Các thông tin này được w88 đưa tin mời các bạn theo dõi.

Các thông tin cụ thể nhất

Đây là đường dây đánh bạc có tổ chức và hoạt động tinh vi do đối tượng Nguyễn Văn Thắng cầm đầu. Thắng bố trí các đối tượng làm nhiệm vụ cảnh giới nghiêm ngặt ngay từ khu vực ven đê sông Lam và sử dụng xe ô tô để đón các con bạc từ các điểm hẹn khác nhau rồi đưa đến ven bờ sông Lam.

Để đối phó với lực lượng chức năng, các điểm đi và đến thường xuyên được Thắng thay đổi, đánh lạc hướng. Khi các con bạc đã lên thuyền và tham gia đánh bạc, thuyền được thả trôi dọc theo sông Lam.

Sới bạc do đối tượng Thắng cầm đầu, khoảng 4h ngày 14/8, công an đã nhanh chóng tiếp cận, bắt giữ 13 con bạc. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm: Gần 200 triệu đồng, 2 xe ô tô, 10 điện thoại di động, 1 tàu vỏ sắt… Công an huyện Hưng Nguyên đang tạm giữ hình sự 9 đối tượng.

Hiện các cơ quan chức năng huyện Hưng Nguyên đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá nhóm đánh bạc trực tuyến với số tiền hơn 70 tỷ đồng