Triệt phá tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch tại Hải Dương

Theo chúng tôi được vào ngày 23/8, Công an tỉnh Hải Dương đã triệt phá ổ nhóm cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa trong lúc tỉnh này đang thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid -19. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan

Vào khoảng 23h45 ngày 22/8, tại nhà ở của Nguyễn Viết Duy (SN 1981, trú tại xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng), công an đã bắt quả tang 8 đối tượng gồm: Nguyễn Viết Tuyên (SN1977, trú tại xã Cẩm Phúc); Hoàng Văn Vững (SN 1986, trú tại xã Tân Trường); Phạm Thị Mái (SN 1966, trú tại xã Lương Điền); Trần Văn Đô (SN 1983, trú tại xã Tân Trường); Lê Duy Trường (SN 1968, trú tại xã Cẩm Điền, cùng huyện Cẩm Giàng); Vũ Thị Thật (SN 1976, trú tại xã Vĩnh Hưng); Dương Thị Hằng (SN 1979, trú tại thị trấn Kẻ Sặt, cùng huyện Bình Giang, Hải Dương); Phạm Viết Cường (SN 1984, trú tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, thắng thua bằng tiền.

Thu giữ gồm 78 triệu đồng, 2 đĩa, 2 bát, 4 quân vị và một số đồ vật liên quan. Công an cũng thu giữ tiền giao nộp của vợ chủ nhà và các đối tượng liên quan đến việc đánh bạc là 184,9 triệu đồng.

Nguyễn Viết Duy là chủ nhà và là người cầm cố cho các con bạc vay tiền. Duy đã thu tiền hồ của các con bạc là 3,5 triệu đồng. Duy còn cho 3 đối tượng gồm (Trường, Đô, Tuyên) vay mỗi người 10 triệu đồng, triết khấu 500.000 đồng/10 triệu/người vay.

Trong nhóm người trên có 4 đối tượng từng có tiền án, tiền sự. Riêng đối tượng Phạm Viết Cường, trú tại Mỹ Hào, Hưng Yên từng có 6 tiền án, 1 tiền sự liên quan đến các tội đánh bạc, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản…

Mỗi ngày, các đối tượng thường tổ chức 2 ca đánh bạc, các vị trí tổ chức đánh bạc cũng thường xuyên thay đổi. Nhà của đối tượng Duy (chủ nhà nơi tổ chức đánh bạc) được xây dựng kiên cố, lắp đặt nhiều camera theo dõi.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ để xử lý theo pháp luật hiện nay.

Xem thêm: Bắt giữ 10 “lão đại” nam, nữ đang tụ tập đánh bạc trong mùa dịch