Triệt phá sòng bạc tại nhà trọ

Theo chúng tôi được biết vào ngày 22/9, Công an tỉnh Lào Cai cùng với Công an huyện Mường Khương đã triệt phá tụ điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền, bắt giữ 23 đối tượng cùng nhiều tang vật có liên quan. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Các thông tin cụ thể nhất

Khoảng 15h30 ngày 22/9, tại phòng trọ thuộc tổ dân phố Xóm Mới, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 23 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị, 11 xe gắn máy, 20 điện thoại di động, 55.915.000đ và một số tài liệu có liên quan.

Tụ điểm đánh bạc trên là đối tượng Nguyễn Thành Long (sinh năm 1987) trú tại tổ dân phố Xóm Mới, thị trấn Mường Khương.

Đối tượng Long khai nhận “Từ đầu tháng 9/2020, Long đã thuê phòng trọ thị trấn Mường Khương để làm tụ điểm đánh bạc, sau đó lập đã dùng mối quan hệ để gọi các con bạc đến chơi bạc dưới hình thức chơi tú lơ khơ ăn tiền. Đến khoảng 14h20 ngày 22/9 các con bạc rủ nhau chuyển từ chơi tú lơ khơ ăn tiền sang hình thức xóc đĩa ăn tiền. Đến khoảng 15h30 cùng ngày thì bị lực lượng chức năng bắt giữ”.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiến hành điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá đường dây đánh bạc hơn 1.000 tỷ ở Quảng Bình