Triệt phá đường dây đánh bạc hơn 1.000 tỷ ở Quảng Bình

Theo chúng tôi được biết vào ngày 22/9, Công an tỉnh Quảng Bình đã cùng với các lực lượng chức năng vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc “khủng”, dưới hình thức cá độ bóng đá và số lô, số đề. Số tiền giao dịch trong đường dây này lên đến hơn 1.000 tỷ đồng. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Vào khoảng 4 giờ sáng, ngày 21/9/2020, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan và Công an các địa phương đã huy động hơn 120 cán bộ chiến sỹ, triển khai đồng loạt, khám xét khẩn cấp chỗ ở của 6 đối tượng trong đường dây đánh bạc quy mô lớn này.

Các đối tượng gồm: Hoàng Xuân Cường (55 tuổi, trú tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), Phạm Tuấn Anh (32 tuổi, trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình), Nguyễn Quốc Sáng (41 tuổi), Mai Quang Tuấn (30 tuổi), Nguyễn Viết Thắng (34 tuổi) và Trần Thị Hiên (42 tuổi, cùng trú tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình).

Thu giữ 04 sổ tiết kiệm có trị giá hơn 1,3 tỷ đồng, 195 triệu đồng tiền mặt, 1 xe ô tô, hàng chục điện thoại di động, máy tính và hàng trăm tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc của các đối tượng trên.

Đường dây đánh bạc này có hơn 30 đối tượng tham gia, tổng số tiền sử dụng cho việc giao dịch đánh bạc từ tháng 7/2020 đến nay là hơn 1.000 tỷ đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy lời khai, điều tra mở rộng vụ án, củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng