Triệt phá đường dây ghi số đề hơn 500 tỷ đồng ở TP Hồ Chí Minh

Ngày 15/4, Công an vừa thực hiện khám xét hơn 10 điểm tại TP Hồ Chí Minh và bắt 7 nghi can trong đường dây đánh bạc qua hình thức ghi số đề với hơn 500 tỷ đồng do Nguyễn Vũ Anh Tuấn (SN 1990, ngụ TP Hồ Chí Minh) cầm đầu. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Trước đó, ngày 13/4, Công an TP Hồ Chí Minh đã bắt quả tang đối tượng Trịnh Hữu Vượng (SN 1969, ngụ trên đường Đỗ Văn Dậy, huyện Hóc Môn) khi đang nhận phơi đề của các đại lý cấp dưới. Sau đó, Vượng tổng hợp, chuyển các số liệu cá cược lên các đại lý cấp cao hơn.

Tại hiện trường thu hơn 800 triệu đồng, 14.000 USD cùng nhiều điện thoại di động, laptop, máy tính tiền, thẻ ngân hàng và một số đồ vật, tài liệu liên quan đến việc ghi lô, số đề…

Đường dây tổ chức đánh bạc do Tuấn cầm đầu đã hoạt động gần 3 năm qua. Những đại lý do Tuấn điều hành đều hoạt động kín kẽ, là những căn nhà “kín cổng cao tường” và lắp hàng loạt camera giám sát, đồng thời Tuấn tạo nhiều group tin nhắn iMessage của điện thoại với các đồng phạm để nhận phơi, ghi số, ăn thua với người chơi.

Hàng ngày, số tiền ăn thua của đường dây này lên đến hơn tỉ đồng và tổng lượng tiền giao dịch được phát hiện là hơn 500 tỉ đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT Bộ Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Xem thêm: Triệt phá trường gà trong lễ cưới tại Long Xuyên