Triệt phá trường gà trong lễ cưới tại Long Xuyên

Ngày 12-4, Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền ở địa phương. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Vào khoảng 11 giờ ngày 11-4, Công an TP Long Xuyên nhận được tin báo tại khu đất trống của gia đình ông Phạm Văn Đỉnh (phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) có hàng chục đối tượng mang theo cân bàn cùng nhiều giỏ đệm có biểu hiện nghi vấn.

Sau đó Công an TP Long Xuyên đã cải trang để đóng vai là những vị khách từ phương xa tới đây hỏi đường đi dự tiệc cưới người thân. Mục đích là để các lực lượng chức năng dễ dàng tiếp cận hiện trường vì các đối tượng cho người cảnh giới dọc theo tuyến lộ làng rất chặt chẽ.

12 đối tượng có liên quan đã bị bắt cùng nhiều tang vật là 2 con gà đá, 19 cặp cựa sắt, hàng chục cuộn băng keo đã qua sử dụng, 8 điện thoại di động, 11 xe máy và gần 50 triệu đồng tiền thu giữ trên người các đối tượng.

Tụ điểm đá gà này do các đối tượng ngụ tại địa phương đứng ra tổ chức. Dù mới hoạt động trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút nhiều con bạc trong và ngoài địa phương đến tham gia, làm mất an ninh trật tự, gây bức xúc cho nhiều người dân.

Xem thêm: Bị bắt quả tang khi đánh bạc đối tượng lao vào đánh công an