Triệt phá các nhóm đánh bạc qua mạng Zalo

Theo chúng tôi được biết ngày 14.9, Công an tỉnh Quảng Bình đã triệt phá các đường dây tổ chức đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề qua mạng xã hội Zalo. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Theo chúng tôi được biết có 2 đường dây trên do Nguyễn Anh Tuấn (SN 1990, trú xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới) và Võ Thị Hạnh (SN 1980, trú phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới) cầm đầu.

Tại chỗ ở của Nguyễn Anh Tuấn Công an đã làm rõ 2 chủ cầm đầu với 35 đối tượng có liên quan tại địa bàn TP. Đồng Hới, huyện Quảng Ninh và huyện Lệ Thủy. Tạm giữ 11 điện thoại di động, hơn 204 triệu đồng cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác là các phơi đề thể hiện hàng trăm triệu đồng có liên quan.

Trước đó, Công an TP. Đồng Hới đã bắt quả tang 2 đường dây đánh bạc khác bằng hình thức đánh lô đề qua ứng dụng tin nhắn Zalo do Hồ Thị Hiền Thanh (SN 1980, trú phường Nam Lý, TP. Đồng Hới) và Lê Ngọc Cảnh (SN 1981, trú phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới) làm chủ.

Cùng thời điểm, công an đã tập kích bắt giữ 19 thư ký đề liên quan đến hành vi đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề qua ứng dụng Zalo do Hồ Thị Hiền Thanh và Lê Ngọc Cảnh làm chủ. Tổng số tiền đánh bạc của các đối tượng này là hơn 200 triệu đồng.

Hiện Thanh, Cảnh và 7 đối tượng liên quan đã bị tạm giữ phục vụ công tác điều tra.

Xem thêm: Triệt phá nhóm đối tượng nam, nữ đánh bạc ở Lạng Sơn