Top 5 ngôi sao ra sân nhiều nhất lịch sử Champions League

Sau đây w88 sẽ điểm danh 5 ngôi sao ra sân nhiều nhất trong lịch sử Champions League trong đó có mặt của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Trong top 5 cầu thủ này bao gồm những cầu thủ vẫn đang còn thi đấu, chưa giải nghệ được cập nhật tại trang chủ của UEFA Champions League, mời các bạn theo dõi nhé.

5. Sergio Ramos: 124 lần

Trung vệ đội trưởng của Real Madrid Sergio Ramos có đến 124 lần chơi ở Champions League là chứng nhân trong thời kỳ thành công nhất lịch sử của CLB này. Ramos đóng vai trò quan trọng trong bốn cúp vô địch Champions League của Los Blancos, có ba chiếc cúp liên tiếp từ mùa 2015/16 đến 2016/17.

4. Andres Iniesta: 130 lần

Iniesta có sự nghiệp đỉnh cao ở Châu Âu trong màu áo Barcelona và có 130 lần ra sân. Tiền vệ này là công thần trong bốn danh hiệu vô địch của đội bóng ở đấu trường này. Lần cuối cùng mà Iniesta góp mặt ở Champions League cùng Barca lại là trong trận thua cay đắng trước AS Roma ở tứ kết mùa 2017/18. Sau đó Iniesta đã chia tay Barca để sang chơi cho Vissel Kobe của Nhật Bản.

3. Lionel Messi: 141 lần

Lionel Messi trong số lần ra sân ở Champions League. Với 141 lần, M10 là cầu thủ đang nắm giữ kỷ lục góp mặt nhiều nhất ở đấu trường Châu Âu của đội bóng Catalan. Messi còn đang có 114 bàn – cao thứ nhì Champions League, chỉ sau Cristiano Ronaldo.

2. Cristiano Ronaldo: 169 lần

Ronaldo là ngôi sao có số lần ra sân ở Champions League nhiều thứ nhì trong lịch sử giải đấu. Tiền đạo người Bồ Đào Nha thi đấu ở C1 nhiều nhất là trong màu áo Real Madrid (Manchester United FC [52], Real Madrid CF [101], Juventus [16]).

Real là nơi mà Ronaldo vô địch C1 đến bốn lần, một lần trong màu áo Man United. Cr7 cũng đang là chân sút vĩ đại nhất mà giải đấu từng chứng kiến với 129 bàn.

1. Iker Casillas: 177 lần

Iker Casillas là cầu thủ giữ kỷ lục ra sân nhiều nhất trong lịch sử Champions League với 177 lần ra sân (Real Madrid CF [150], FC Porto [27]). Dù lker đã chia tay Real nhưng vẫn có số lần ra sân vượt mặt những Sergio Ramos hay Karim Benzema. Thủ thành này từ sau khi chia tay Los Blancos đến nay chỉ đi xa nhất là cùng Porto vào đến tứ kết mùa 2018/19.

Xem thêm: Top 5 cầu thủ bóng đá có IQ cao nhất