Top 4 thủ môn hay nhất trong FIFA ONLINE 4

Trong các trận đấu việc sở hữu các thủ thành mạnh tốt luôn làm người chơi FIFA Online 4 yên tâm hơn. Có các thủ môn hay thì sẽ có nhiều cơ hội tránh né những bàn thua. Vậy nên bài viết dưới đây w88 sẽ chia cho cho bạn các thủ môn hay nhất được người chơi ưa chuộng và muốn sở hữu nhất có mặt trong FIFA ONLINE 4 nhé.

1. David De Gea

David De Gea có năng lực bắt bóng rất tốt và tạo được sự chú ý với những “chiến lược gia”. Chỉ số phản xạ 85, phản ứng 83 David De Gea đổ người nhanh, sử dụng chân tốt và phản xạ xuất thần nên cứu được nhiều bàn thua trông thấy.

Tuy nhiên thủ môn này không có điểm yếu chí tử. Khả năng xử lý tình huống của David De Gea chưa tốt trong pha cướp bóng từ đối phương, sự thiếu quyết đoán trong cách tìm hướng chuyền bóng dài.

Chỉ số ẩn: Thủ môn ném xa.

Tổng hợp những nhà cái uy tín cho người chơi cá độ trực tuyến

2. Manuel Neuer

Manuel Neuer sở hữu cho mình khả năng, chỉ số mà nhiều cầu thủ cùng vị trí bắt bóng rất tốt. Thể hình lí tưởng của thủ môn này với chiều cao, cân nặng đủ để cầu thủ thực hiện những quả bắt bóng ngoài tầm với.

Manuel Neuer là cầu thủ có khả năng bắt bóng dính, không nhiều khi đẩy bóng ra, trừ trường hợp bóng sút quá mạnh. Tốc độ cướp bóng của cầu thủ này cũng khiến nhiều tiền đạo phải dè chừng. Khả năng phát bóng của cầu thủ này cực khá tốt với chỉ số 88 trong FIFA Online 4.

Chỉ số ẩn: Thủ môn ném xa, Thủ môn đối mặt, Thủ môn quét, Thủ môn cản tạt bóng

3. Jack Butland

Thân hình cao lớn nên Jack Butland thuận lợi trong pha với bắt bóng ở trên cao hay ở những mép lưới. Cầu thủ này có khả năng phản xạ, dự đoán tình huống và hướng đi của bóng khá hiệu quả, chính xác. Điểm yếu của Jack Butland là khả năng phát bóng khá thiếu chính xác. Anh thường lựa hướng mà đồng đội khó tiếp cận để có bóng.

Chỉ số ẩn: Thủ môn cản tạt bóng, Lãnh đạo (ẩn)

4. Ralf Fährmann

Sở hữu hai chỉ số ẩn là Thủ môn cản tạt bóng và Thủ môn đấm bóng nên Ralf Fährmann xử lí các tình huống chống bóng bổng khá tốt, cứu được những bàn thua cho đội nhà. Không có quá nhiều điểm vượt trội hẳn so với những cầu thủ trên nhưng thủ môn này cũng không có điểm chí tử để bắt bóng hỏng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ralf Fährmann trong đội hình chuyên nghiệp.

Các thủ môn được đánh giá là bàn tay vàng trong việc trấn giữ khung thành FIFA Online 4. Tùy điều kiện bản thân bạn có thể tìm kiếm và sử dụng thủ môn nào bạn thích và tính toán để phù hợp chiến thuật chơi bóng toàn đội nhé.

Xem thêm: Top 5 thủ môn hay nhất có mặt trong FIFA ONLINE 4