Những CLB giàu thành tích nhất thế giới

Những người hâm mộ bóng đá trên thế giới, có thể kể tên vanh vách những câu lạc bộ. Như những CLB giàu thành tích nhất thế giới bóng đá hiện nay không phải ai cũng biết đến. Nắm bắt được nhu cầu muốn tìm hiểu đó, bài viết này nhà cái w88 sẽ kể tên những câu lạc bộ giàu thành tính nhất trong làng bóng đá hiện nay.

1. Rangers FC (118 danh hiệu)

Với biệt danh là ngọn lửa màu xanh, Rangers FC đang nắm giữ số lần vô địch quốc gia là 54 lần, nhiều hơn bất cứ câu lạc bộ nào trên thế giới.

Câu lạc bộ này đã vô địch 27 lần vô địch Cúp liên đoàn Scotland, 33 lần cup quốc gia Scotland. Nhờ thành tích cực “khủng” đó, Rangers FC đã trở thành câu lạc bộ giàu thành tích nhất của Scotland nói riêng và toàn châu Âu nói chung.

2. Celtic FC (108 danh hiệu)

Câu lạc bộ đến từ quê hương của Sir Alex Ferguson giành được 108 danh hiệu.

Với danh hiệu vô địch UEFA Champions League năm 1967, cùng với 50 chức vô địch giải bóng đá ngoại hạng Scotland. Đặc biệt với 18 lần vô địch Cup liên đoàn Scotland và 39 lần vô địch Cup Scotland.

3. Real Madrid (102 danh hiệu)

Real Madrid nắm giữ kỷ lục 13 lần vô địch giải đấu danh giá bậc nhất Châu u là Champions League. Đây là thành tích đáng nể để nhắc về bộ sưu tập danh hiệu của câu lạc bộ đến từ thành Madrid.

Real còn đạt được thành tích rất đáng nể khác như: 10 lần giành siêu cúp Tây Ban Nha, 33 lần vô địch La Liga, 19 lần vô địch Copa del Rey và nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác nhau.

4. Barcelona (91 danh hiệu)

Câu lạc bộ đến từ xứ sở Catalan, đã quá nổi tiếng trong làng các câu lạc bộ bóng đá Châu Âu. Tổng số danh hiệu cao quý mà Barcelona đạt được như: 5 lần vô địch Siêu cúp bóng đá Châu u, 30 lần đoạt cúp Nhà vua Tây Ban Nha, 26 lần vô địch giải La Liga, 5 lần đạt được chức vô địch Champions League và nhiều thành cao quý khác.

5. S.L Benfica (83 danh hiệu)

S.L Benfica là câu lạc bộ bóng đá thuộc Bồ Đào Nha. Đội bóng này đang nắm giữ nhiều danh hiệu nhất của đất nước này.

Những thành tích mà S.L Benfica đạt được như: 2 lần vô địch Champions League, vô địch 37 lần tại giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha.

Đội bóng này còn là câu lạc bộ duy nhất tại giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha chưa bao giờ tụt hạng.

Xem thêm: Thành tích của các huấn luyện viên Chelsea