Các nhà tiên tri động vật dự đoán bóng đá nổi tiếng

Với những giải bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra và những màn dự đoán “siêu kinh điển” luôn được nhiều người hâm mô quan tâm. Cùng nhà cái w88 điểm qua 5 trong số các con vật dự đoán bóng đá đã từng cả làng bóng vì tài tiên tri siêu đỉnh của mình.

1. Bạch tuộc Paul

World Cup 2010, bạch tuộc Paul đã dự đoán chính xác các trận đấu với sự góp mặt của đội tuyển Đức. Paul được xem là một “nhà tiên tri” và được nhiều người theo dõi những sự đoán của Paul. Paul chọn cho mình hộp thức ăn có mang quốc kỳ của quốc gia nào thì đội đó sẽ giành chiến thắng.

2. Voi Nelly

Nelly được nổi tiếng từ sau khi dự đoán chính xác cho những kết quả ở World Cup 2010, Euro 2012 và một số trận đấu ở tại Champions League. Chú voi được xem là truyền nhân đích thực của bạch tuộc Paul. Chú dự đoán bằng cách đã sút bóng vào trong khung thành của tuyển nào thì đội tuyển đó sẽ giành chiến thắng.

3. Lợn Khryak

Khryak là một sự bổ sung gần đây nhất của nước chủ nhà Ukraine vào trong ê-kíp dự đoán đội giành thắng cuộc trong những trận đấu Euro 2012. Dù nó không được xem là nhà tiên tri nổi bật nhất hiện nay, nhưng các nhà tổ chức đã cho rằng khả năng ngoại cảm của chú lợn Khryak là hoàn toàn có thật. Chú lợn này cũng đã dự đoán về tỷ số tại World Cup 2014 vào các bữa ăn lúc 16 giờ.

4. Rùa Cabecao

Nước chủ nhà Brazil đã giới thiệu chú rùa Cabecao, chú rùa này sinh sống ở tại Công viên nước Praida do Forte. Tiên tri rùa đã “ra tay” dự đoán Brazil sẽ chiến thắng Croatia ở trong trận khai mạc. Và đội chủ nhà đã thắng Croatia với tỷ số 3-1.

5. Lạc đà Shaheen

Lạc đà Shaheen sống ở tại Dubai đã dự đoán chính xác về các trận đấu tại World Cup 2014. Tỷ lệ dự đoán chính xác 60% và được xem là “vua đoán ngược” vì chuyên chọn đội thua cuộc.

Xem thêm: Tìm hiểu về giải đấu Asiad là gì?