Triệt phá trường gà tại Village Garden

Theo chúng tôi được biết vào ngày 5/5, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 47 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức đá gà tại Village Garden do Mai Bá Lộc (SN 1969), trú đường Lê Huân, phường Thuận Hòa, TP.Huế làm chủ. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Vào ngày 1/5, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với các đơn vị nghiệp vụ bất ngờ đột kích vào trường gà tại Village Garden, tổ 10 khu vực 5, phường An Tây, TP Huế. Tại thời điểm này, Lộc và Hoàng Ngọc Phúc (SN 1975), trú tại đường Lê Duẩn, TP.Huế đang tổ chức cho các đối tượng tham gia cá cược bằng hình thức đá gà.

Tại hiện trường, đã bắt quả tang 47 đối tượng đang tham gia, tang số đặt cược là 6,9 triệu đồng, thu giữ trong người các đối tượng tổng số tiền gần 15 triệu đồng, 1 hồ gà, 5 con gà chọi và nhiều tang vật có liên quan đến việc tổ chức đá gà.

Từ ngày 15/4 đến khi bị bắt giữ, Mai Bá Lộc cầm đầu cùng Hoàng Ngọc Phúc là đối tượng giúp sức đã nhiều lần tổ chức đá gà ăn tiền tại các địa điểm là nhà ở do Lộc quản lý.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá tụ điểm đá gà tại Long Xuyên