Triệt phá sòng bạc quy mô lớn trong vườn điều

Được biết phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai cùng Công an huyện Krông Pa triệt phá một sới bạc được tổ chức quy mô giữa vườn điều, bắt giữ 11 đối tượng, thu hơn 450 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Vào khoảng 1h sáng ngày 22/11, khi các con bạc đang say sưa sát phạt nhau thì hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an đã ập vào bắt quả tang. Tại hiện trường bắt giữ 11 đối tượng và thu giữ trên chiếu bạc hơn 84,4 triệu đồng, thu trên người các con bạc hơn 368,5 triệu đồng.

Ngoài ra, cơ quan Công an cũng đã tạm giữ 1 xe ô tô, 19 xe máy cùng nhiều tang vật là dụng cụ tổ chức đánh bạc.

Sòng bạc này do Trần Văn Bình (tên thường gọi Bình Điếm, SN 1976, trú tại thôn Sông Ba, xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa) cầm đầu. Bình là đối tượng từng có 1 tiền án về tội “Đánh bạc”. Sau khi ra tù, Bình cùng vợ mở công ty kinh doanh về Lâm sản tại huyện Krông Pa.

Gần đây, Bình đứng ra tổ chức sòng bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn thua bằng tiền. Để tránh sự phát hiện của Công an, Bình thường cho các “tay chân” thăm dò địa điểm tổ chức sới bạc ở những nơi vắng vẻ như vườn điều, nghĩa trang… Khi thấy động, các đối tượng liên tiếp di chuyển địa điểm xung quanh khu vực huyện Krông Pa. Sòng bạc thường được tổ chức vào buổi tối và kết thúc vào rạng sáng hôm sau.

Hiện Công an tỉnh đang điều tra truy xét các đối tượng có liên quan trong vụ án.

Xem thêm: Bắt giữ tụ điểm cá độ bóng đá trong quán cà phê