Triệt phá sòng bạc lưu động đánh từ trưa đến sáng

Vào chiều 26/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự 9 đối tượng do Nguyễn Thị Hằng (SN 1978, ngụ huyện Tân Biên) cầm đầu để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Vào lúc 20h tối 25/3, Công an huyện Tân Biên bất ngờ đột kích căn nhà của Nguyễn Thị Tiến (SN 1968, ngụ khu phố 5, thị trấn Tân Biên). Bắt giữ Nguyễn Hoài Phương (SN 1988, ngụ thị trấn Tân Biên) cùng 8 đối tượng khác. Thu giữ tang vật gồm: 25 bộ bài; 15 điện thoại di động; 1 Ipad; 8 xe mô tô; trên 566 triệu đồng và một số đồ vật liên quan khác.

Sòng bạc này hoạt động lưu động. Hàng ngày, Hằng và Tiến lựa chọn địa điểm là những khu vực vắng người, có nhà được xây dựng kiên cố “an toàn” trên các xã để làm điểm đánh bạc. Sau đó, chúng điện thoại cho người chơi bạc để “bỏ điểm” rồi phân công Phương cảnh giới, kiểm soát chặt chẽ người chơi bạc ra, vào.

Những người chơi bạc lạ muốn tham gia phải được người chơi cũ trực tiếp dẫn đến và được sự đồng ý của Hằng và Tiến. Lúc này, Phương mới mở cửa cổng, tháo dây xích cho họ vào sát phạt.

Thời điểm sát phạt từ 11h trưa hôm nay đến rạng sáng hôm sau mới tan sòng. Người chơi đặt cược đến 2 triệu đồng/ lượt.

Xem thêm: Triệt phá đường dây hơn 1.000 tỷ đồng