Triệt phá sới bạc boongke tại Bắc Giang

Vào sáng 11/4, tại nhà đối tượng Nguyễn Văn Sáng (SN 1962), ở thôn Danh thượng, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang), tổ công tác của phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã bắt quả tang 10 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Sới bạc trên do Đỗ Văn Thu (SN 1974), trú tại thôn Hợp Lý, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa đứng ra tổ chức. Công an thu giữ 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị và hơn 100 triệu đồng tiền mặt. Khám xét tại chỗ, thu giữ thêm 2 xe ô tô và một số tang vật khác có liên quan.

Đối tượng này thường thuê những căn nhà kiên cố dạng boong ke, có nhiều lớp cửa sắt, ở nơi vắng vẻ, ít người qua lại để tổ chức đánh bạc lưu động. Các con bạc đến từ nhiều xã khác nhau thuộc địa bàn huyện Hiệp Hòa. Mỗi lần “tụ tập”, các đối tượng được Thu sử dụng 2 xe ô tô và “chở” thẳng tới nơi đã được chuẩn bị trước (các con bạc không được biết địa điểm mình đến chơi) và sau đó thu phế 200 nghìn đồng/người.

Đối tượng Đỗ Văn Thu đã từng có 1 tiền án về tội đánh bạc và chủ nhà Nguyễn Văn Sáng có 1 tiền án về tội trộm cắp.

Hiện Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ 2 đối tượng Thu và Sáng cùng 8 đối tượng khác về hành vi đánh bạc để điều tra, xử lý theo quy định.

Xem thêm: Triệt phá tụ điểm đá gà tại Long Xuyên