Triệt phá sới bạc, bắt giữ 27 đối tượng tại An Giang

Theo chúng tôi được biết vào chiều 27-8, Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang đã cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang đã triệt phá thành công sới bạc tại khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Nguơn, TP Châu Đốc, bắt giữ 27 đối tượng liên quan. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Các thông tin cụ thể nhất

Vào khoảng 12 giờ Công an TP Châu Đốc và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang đã ập vào một điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại một bãi đất trống cặp bờ sông thuộc khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn – khu vực biên giới của tỉnh An Giang. Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng bỏ chạy tán loạn.

Tại hiện trường đã bắt giữ 27 đối tượng cùng tang vật gồm: 8 con gà đá, 18 điện thoại di động, 11 xe máy các loại và trên 8,5 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Sới bạc đã thu hút nhiều con bạc trong và ngoài địa phương đến tham gia, gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Được tổ chức tại một bãi đất trống cặp bờ sông và có nhiều người canh đường nên việc phá án cũng gặp khó khăn.

Hiện Công an đang tạm giữ hình sự các đối tượng để tiếp tục làm rõ hành vi đánh bạc của các đối tượng này.

Xem thêm: Triệt phá nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch ở Đà Nẵng