Triệt phá ổ nhóm buôn bán thiết bị cờ bạc “bịp”

Theo chúng tôi được biết vào ngày 21/1, Công an TP Hà Nội vừa phát hiện và triệt phá thành công một ổ nhóm buôn bán thiết bị cờ bạc “bịp”. Các thông tin này được w88, đưa tin mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Chiều 16/1, tổ công tác của Công an quận Nam Từ Liêm tiến hành kiểm tra hành chính một ngôi nhà trên đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1. Cơ quan chức năng phát hiện tại tầng 2 có một số đồ vật gồm 26 hộp kính áp tròng; 1 hộp bài máy; 280 bộ bài giấu số; 2 bộ bát đĩa, quân vị, máy rung, 1 bộ bệ chôn dưới đất; 10 máy rung màu đen kiểu dáng điện thoại Nokia; 6 máy rung màu trắng kiểu dáng điện thoại Samsung; 3 áo phông màu đen bên trong gắn máy đổi bài…

Chủ số đồ này được xác định là Trần Văn Tuyên (SN 1990; trú tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Tuyên khai nhận đã lập các trang Facebook đăng tải bài viết rao bán các thiết bị đánh bạc “bịp” kèm số điện thoại của mình để khách liên hệ.

Tuyên thuê 3 người quản lý trang, trả lời khách và gửi hàng đến địa chỉ khách yêu cầu. Nếu khách có nhu cầu xem hàng trực tiếp, các đối tượng sẽ hẹn đến khu vực Bến xe Mỹ Đình rồi đón vào mua hàng. Hàng hóa được Tuyên mua từ cửa khẩu biên giới Lạng Sơn rồi mang về Hà Nội.

Các công cụ đánh bạc “bịp” này không như quảng cáo, khó có thể sử dụng được, người mua hàng rất dễ bị các đối tượng lợi dụng để lừa đảo.

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang lập hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá “ổ nhóm” đánh bạc dưới hình thức 3 cây