Triệt phá một tụ điểm cờ bạc ở Cao Bằng

Theo chúng tôi được biết vào ngày 30/11, Công an huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng cho biết, vào 18 giờ 30 phút, ngày 28/11, đã phát hiện và bắt quả tang 8 đối tượng có hành vi đánh bạc tại thị trấn Nguyên Bình (Cao Bằng). Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Các đối tượng bị bắt quả tang đang đánh bạc bằng hình thức “đánh liêng” tại nhà bà Tô Thị Song, trú tại tổ 2, thị trấn Nguyên Bình, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Công an huyện Nguyên Bình đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Hoàng Văn Điệp, Ngô Thùy Dương, Nguyễn Thị An cùng trú tại huyện Nguyên Bình; Hà Ích Giang, Nông Mạnh Cường, cùng trú tại huyện Quảng Hòa; Lê Dũng Trí, trú tại huyện Hà Quảng; Nguyễn Ngọc Quyết, trú tại thành phố Cao Bằng.

Tang vật thu giữ trên chiếu bạc gồm 14,795 triệu đồng và một bộ tú lơ khơ 52 quân bài; tang vật thu giữ trên người các đối tượng gồm 21,304 triệu đồng và 7 chiếc điện thoại di động. Q

Được biết Tô Thị Song là người đứng ra cho các đối tượng nêu trên thuê địa điểm tại nhà để đánh bạc, thu mỗi giờ 500 nghìn đồng.

Công an huyện Nguyên Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Khởi tố đường dây đánh bạc từ 500 triệu – 1 tỉ đồng/ngày