Triệt phá đường dây ‘lô đề qua mạng’ giao dịch 4-5 tỷ mỗi ngày

Theo chúng tôi được biết vào ngày 21/10, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã triệt phá thành công đường dây đánh bạc qua mạng khủng với số tiền giao dịch hàng ngày từ 4 đến 5 tỷ đồng. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Tối 21/10, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an và một số đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra đồng loạt tại 7 địa điểm, bắt quả tang đường dây đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề qua mạng.

Bắt giữ 5 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Miến (53 tuổi), Phạm Huy Hoàn (40 tuổi), Bùi Ngọc Tập (31 tuổi), Lê Ngọc Phương (42 tuổi) và Trần Thị Bích Hường (53 tuổi cùng trú tại TP Hà Giang).

Công an thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi đánh bạc và cho vay nặng lãi. Công an xác định số tiền giao dịch trung bình mỗi ngày của đường dây này từ 4 đến 5 tỷ đồng.

Ngày 22/10, UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể cán bộ, chiến sỹ đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt phá thành công đường dây đánh bạc trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá tụ điểm đánh bạc tại P.Tân Biên