Triệt phá đường dây đánh bạc online hơn 100 tỉ đồng 

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố, lệnh tạm giam của Công an tỉnh đối với 5 đối tượng trong vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng Internet với số tiền được xác định ban đầu trên 100 tỉ đồng. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Các đối tượng bị bắt giữ, bị khởi tố về tội “Tổ chức đánh bạc” gồm: Hà Ngọc Thành (sinh năm 1988) và Nguyễn Công Thành (sinh năm 1997), cùng trú tại xã Trung Môn, huyện Yên Sơn (tỉnh Tuyên Quang).

Ba đối tượng Nguyễn Xuân Tiến (sinh năm 1994), Lê Hữu Mạnh (sinh năm 1988), cùng trú tại xã Trung Môn, huyện Yên Sơn và Trần Quốc Tiến (sinh năm 1998), trú tại xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang (Tuyên Quang) bị bắt và khởi tố về tội “Đánh bạc” theo khoản 2 Điều 321 Bộ luật Hình sự.

Từ năm 2017 đến 2020, Hà Ngọc Thành là chủ quán Internet đã nhận làm đại lý cấp 2 bán điểm, đổi thưởng của các trò game trên mạng Internet là “Rikvip”, “gowin”, “kingfun” và “R88”.

Cảnh sát điều tra xác định số tiền giao dịch đường dây đánh bạc trên 100 tỉ đồng.

Ba đối tượng đánh bạc gồm: Nguyễn Xuân Tiến, Lê Hữu Mạnh, Trần Quốc Tiến đã nhiều lần thực hiện chuyển tiền mua điểm game từ Hà Ngọc Thành để sử dụng đánh bạc. Khi thắng bạc, các đối tượng lại bán điểm cho Hà Ngọc Thành để lấy tiền. Số tiền giao dịch của ba đối tượng trên là từ 122 triệu đến 1,2 tỉ đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Xem thêm: Triệt phá “ổ nhóm” đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa