Triệt phá đường dây cá độ hàng chục tỉ đồng

Vào chiều 12-1,  Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc qua mạng với quy mô lớn. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi.

Chi tiết sự việc

Được biết Đào Văn Dũng sử dụng hai tài khoản để tổ chức cho người khác tham gia cá độ bóng đá thắng thua bằng tiền. Dũng chia ra thành nhiều tài khoản con, giao cho nhiều người.

Sau đó, những người này tiếp tục chia ra thành nhiều tài khoản con nhỏ hơn để nhận kèo cá độ bóng đá từ các con bạc tham gia cá độ bóng đá qua mạng internet với Dũng.

Dũng cùng với cháu họ của mình là Lưu Đức Mạnh quản lý tài khoản, theo dõi những người tham gia chơi.

Từ đầu tháng 11-2020 đến khi bị bắt, Đào Văn Dũng, Lưu Đức Mạnh đã tổ chức cho nhiều người chơi cá độ bóng đá trên mạng thắng thua bằng tiền với số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

Các nghi phạm bị tạm giữ gồm Đào Văn Dũng (hay còn gọi là Dũng đá, SN 1976), Lưu Đức Mạnh (SN 1989, cùng trú TP Gia Nghĩa), Nguyễn Dương Chinh (SN 1977, trú thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk), Trần Hồng Linh (SN 1988, trú huyện Bù Đăng, Bình Phước) và Nguyễn Văn Khanh (SN 1989, trú huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang)

Công an TP Gia Nghĩa đang khẩn trương củng cố hồ sơ và mở rộng vụ án để xử lý nghiêm các đối tượng trong đường dây đánh bạc qua mạng internet quy mô lớn theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Bắt giữ 153 đối tượng đánh bạc tiền tỷ