Triệt phá điểm game bắn cá đánh bạc

Theo chúng tôi được biết vào này 3/10, Công an tỉnh Trà Vinh đã lập hồ sơ, điều tra đối với Trần Trung Tính và 6 người khác liên quan đến hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi game bắn cá. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Vào khuya 2/10, Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra điểm kinh doanh ở ấp Công Thiện Hùng (xã Long Đức, TP Trà Vinh) do Tính làm chủ, bắt quả tang 6 đối tượng có hành vi đánh bạc, gồm: Lê Văn Chấu, Nguyễn Văn Tòng (cùng ở ấp Công Thiện Hùng), Đoàn Vũ Linh (ở ấp Cây Gòn, xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần), Lê Trung Tính (ở ấp Đon, xã Nhị Long, huyện Càng Long) và Võ Ngọc Bích Nhi (ở khóm 5, phường 6, thành phố Trà Vinh). Những người này có độ tuổi từ 19 đến 42.

Qua kiểm tra, số điểm của người chơi trên máy game từ 10.000 điểm trở lên. Tạm giữ máy game bắn cá, thẻ dùng để nạp điểm, 4 xe máy cùng các giấy tờ liên quan đến máy game và khoảng 19 triệu đồng.

Các đối tượng đều thừa nhận đã chơi game bắn cá đổi điểm lấy tiền (1.000 điểm đổi lấy 20.000 đồng). Điểm game này đã hoạt động khoảng 2 tháng, ban đầu là giải trí, về sau thường xuyên đổi điểm lấy tiền.

Công an đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng chuyên án nhằm xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Bắt giữ hàng chục đối tượng tham gia cờ bạc, đá gà