Top 7 sân vận động đẹp nhất nước Anh

Tờ Talksport mới đây đã đưa ra danh sách các sân vận động tốt nhất ở Premier League thời điểm hiện tại theo quan điểm của họ. Vậy ngôi nhà của đội bóng nào được đánh giá cao nhất? Hãy cùng Football Tribe tìm hiểu 7 những sân bóng tuyệt vời nhất của các đội bóng chơi tại giả Ngoại hạng.

Sau đây là danh sách 5 sân vận động đẹp nhất nước Anh đã được chúng tôi thống kê. Trong đó thì cũng đã không thể thiếu được ở trong những cái tên nổi tiếng nhất như đó là những sân Old Trafford, Emirates, Anfield, Etihad. Danh sách này được w88 cập nhật mời các bạn theo dõi nhé.

1. Stamford Bridge – Chelsea

Stamford Bridge là sân vận động của CLB Chelsea hiện đang có sức chứa khoảng 41.798 người

SVĐ của CLB Chelsea nằm ở phía tây của thành phố London. Sân vận động Stamford Bridge là điểm lôi cuốn hấp dẫn của thủ đô London. Ông chủ The Blues Roman Abramovich đang lên kế hoạch để nâng cấp cho chính SVĐ này với sức chứa lớn hơn nhằm để có thể cạnh tranh với các sân nổi tiếng khác như Old Trafford, Emirates, Etihad của các đội bóng lớn.

2. Villa Park – Aston Villa

SVĐ Villa Park là sân vận động của CLB Aston Villa và có sức chứa rơi vào khoảng 42.788 người

Villa Park được thành lập vào ở trong năm 1874 bởi thế mà The Villa là những đội bóng có được một nền lịch sử lâu đời nhất diễn ra ở tại giải Ngoại hạng. Tại sân Villa Park người ta sẽ cảm nhận được không khí bóng đá đặc trưng của xứ sở sương mùn.

3. Anfield – Liverpool

SVĐ Anfield là sân vận động của CLB Liverpool và có sức chứa là 45.522 người

Anfield là một bầu không khí thực sự cuồng nhiệt nhất ở giải đấu Premier League dù cho đội bóng thi đấu tốt hay dở thì thánh địa này vẫn đem tới sức nóng.

4. St James ‘Park – Newcastle United

St James ‘Park là SVĐ của CLB Newcastle United và hiện đang có được sức chứa là 52.405 người

St James ‘Park là sân vận động cho chúng ta thấy được ở trong những nét cổ đại sen cả vào những sự hiện đại. Chích chòe là đội bóng đã có được 119 năm lịch sử của mình và niềm tự hào lớn mang thương hiệu của thành phố vùng đông bắc của nước Anh.

5. St James ‘Park – Newcastle United

Sân vận động Etihad có được sức chứa 55.000 người của CLB Man City

Man City đã nâng cấp sân vận động này do nhu cầu quá lớn từ chính những fan bóng đá. Đã gặt hái được thành công đáng kể bởi thế mà lượng fan của CLB Man City đã được tăng lên rất nhiều. Nên BLD đã quyết định sửa khán đài phía nam để phục vụ các fan của mình để cho sân có được sức chứa khoảng 60.000 khán giả và qua đó thì sẽ sánh ngang được với sân của CLB Arsenal hay là Liverpool.

6. Sân vận động Emirates – Arsenal

Sân vận động Emirates đang có được sức chứa khoảng 60.432 người và là SVĐ của CLB Arsenal.

Sân vận động Emirates là sân hiện đại và có thiết kế bậc nhất nước Anh. Sân vận động này là của CLB Arsenal và cũng là biểu tượng của thành Phố London nói riêng và Premier league nói chung.

7. Old Trafford – Manchester United

Old Trafford đang có sức chứa 75.731 người và là SVĐ của CLB Manchester United.

Old Trafford là nơi có một khán đài cuồng nhiệt rực rỡ nhất và qua đó xứng đáng được xếp vào loại SVĐ đẹp nhất nước Anh.

Xem thêm: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam