Top 6 cầu thủ có kỹ thuật bậc nhất thế giới

Bóng đá là môn thể thao vua, được nhiều người yêu thích và theo dõi bậc nhất thế giới. Và dưới sự đánh giá, phân tích dựa trên các tiêu chí như khả năng kiểm soát bóng, những pha chạm bóng, xử lý tinh tế… để đưa ra BXH 5 cầu thủ kỹ thuật bậc nhất bóng đá thế giới khiến người hâm mộ phải bất ngờ. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

1. Diego Maradona

Diego Maradona là cầu thủ vĩ đại mọi thời đại với khả năng rê bóng siêu đẳng. Chỉ cần tua lại một số cảnh quay từ những năm Maradona thi đấu cho Napoli hay đội tuyển Argentina tại World Cup là có thể chứng kiến màn trình diễn kỹ thuật đỉnh cao của ông.

2. Ronaldinho

Ronaldinho mang đến niềm vui và sự háo hức cho người hâm mộ túc cầu. Với sự đơn giản và rất đơn giản của cầu thủ này. Dù nhắm mắt lại, bạn vẫn có thể bị thôi miên bởi ý nghĩ về cái lắc hông kiểu xoay compa của huyền thoại bóng đá Brazil.

3. Johan Cruyff

Ngày 19/6/1974 chúng ta đã được chiêm ngưỡng pha bóng kinh điển của Johan Cruyff tại World Cup trên đất Đức, khoảnh khắc mà vẫn biết đến với cái tên: “Cruyff turn”.
Hàng thủ MU: Lindelof hồi sinh từ cú hích… Barca

Với cú ngoặt bóng của Cruyff đã thay đổi nền bóng đá hiện đại, khi trường phái với Cruyff làm thủ lĩnh đã không chỉ sinh sôi nảy nở tại Hà Lan với Ajax mà còn lan tận sang Tây Ban Nha với điểm đến là Barca.

4. Zinedine Zidane

Zidane nổi tiếng với các cú chạm bóng bước một. Không cần xử lý nhiều cũng chẳng màu mè, Zidane chơi bóng như thể đang “đùa giỡn” với chúng theo phong cách của một nghệ sĩ bất kể đối thủ là ai.

5. George Best

Huyền thoại của MU là cây săn bàn ấn tượng của MU mà ông còn là người rê bóng ấn tượng bậc nhất của đội bóng. Ông có thể chơi bóng ở ít nhất 4 vị trí khác nhau trong đội hình Quỷ đỏ. Sự tự tin cộng với kỹ thuật thượng thừa giúp George Best không gặp nhiều khó khăn, khi đối mặt với đối phương.

Xem thêm: Những cầu thủ xấu trai nhất thế giới