Top 6 cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới

Theo chúng tôi được biết thị trường chuyển nhượng đã trở nên rộn ràng. Các câu lạc bộ đều muốn có cho mình các cầu thủ xuất sắc nhất. Như đổi lại họ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn mới các được các cầu thủ tài năng này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về các cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới nhé. Các thông tin này được nhà cái w88 đưa tin mời các bạn theo dõi nhé.

1. Neymar

Vụ chuyển nhượng này có chi phí 198 triệu bảng. Với cái tên đắt giá Neymar rời khỏi thánh địa Camp Nou khiến cho người hâm mộ rất ngạc nhiên. Từ giai đoạn này đã khiến giá trị chuyển nhượng trên thị trường của các cầu thủ tăng cao một cách nhanh chóng.

2. Kylian Mbappe

Kylian Mbappe chuyển từ Monaco đến câu lạc bộ PSG với giá trị chuyển nhượng đạt 158 triệu bảng. Đây là thương vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trên thế giới. Câu lạc bộ PSG đã mượn chân sút này từ mùa giải trước. Sau đó mua đứt anh chàng tiền đạo này.

Thi đấu trong màu áo của câu lạc bộ mới, ngôi sao Mbappe vẫn có được phong độ ấn tượng của mình. Anh là tiền đạo chơi hay nhất tại Ligue 1 mang đến chiến thắng quan trọng cho đội bóng đến từ nước Pháp.

3. Philippe Coutinho

Thương vụ đắt giá nhất trong lịch sử chuyển nhượng phải nói đến là Philippe Coutinho. Cầu thủ này chuyển từ câu lạc bộ của nước Anh là Liverpool đến Barcelona với giá 106 triệu bảng. Anh được đánh giá là người kế vị khi vị trí Andres Iniesta để lại. Không có gì ngạc nhiên khi câu lạc bộ lớn Barca chi ra số tiền lớn để có được cầu thủ này.

4. Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là chân sút xuất sắc nhất thế giới và được quan tâm của nhiều câu lạc bộ nổi tiếng. Chân sút người Bồ Đào Nha đã quyết định rời Real Madrid để đến thi đấu cho Juventus với giá chuyển nhượng là 99,2 triệu bảng.

Ở thời điểm đó, câu lạc bộ Juventus vẫn chi số tiền lớn để có được cầu thủ tài năng khi anh đã 33 tuổi.

5. Ousmane Dembele

Thương vụ chuyển nhượng của cầu thủ Ousmane Dembele từ Dortmund đến Barca với giá 96,8 triệu bảng. Là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới. Dù câu lạc bộ Dortmund chỉ ra 13,5 triệu bảng để có được chân sút này. Sau 1 năm, họ đã nhận được khoản lợi lớn khi chuyển cầu thủ này cho câu lạc bộ Barcelona.

6. Gareth Bale

Ngôi sao bóng đá Gareth Bale đã chuyển từ câu lạc bộ Tottenham đến thi đấu cho Real Madrid. Vụ chuyển nhượng này có giá 85,3 triệu bảng. Câu lạc bộ này phải mất thời gian mới công bố giá trị của bản hợp đồng này. Vì tiền vệ xứ Wales đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng trước đó của CR7.

Xem thêm: Tìm hiểu cái chết thương tâm trên sân cỏ