Top 5 tài năng trẻ bóng đá thế giới

Trong thời buổi hiện nay, bên cạnh việc chiêu mộ các ngôi sao lớn thì những CLB hàng đầu châu Âu cũng đang chú trọng việc đào tạo những cầu thủ trẻ để làm “nền móng” xây dựng tương lai. Bóng đá đang cónhiều càu thủ tuổi teen được đánh giá có khả năng trở thành ngôi sao lớn trong tương lai. Dưới đây w88 sẽ phân tích và đưa ra danh sách những tài năng trẻ bóng đá thế giới đáng xem nhất nhé.

1. Alban Lafont – đội tuyển Pháp

Alban Lafont là tài năng trẻ bóng đá thế giới và thủ môn trẻ nhất Ligue ở tuổi 16 vào năm 2015. Với chiều cao 1.93m là tài sản lớn nhất, anh trông có vẻ như chỉ huy khi đứng trong đội của mình.

Lafont đã có tới 80 lần ra sân cho câu lạc bộ, cho thấy được đánh giá cao từ anh ấy trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

2. Mile Svilar – Benfica

Mile Svilar 18 tuổi ở vị trí là thủ môn cho đội bóng Benfica. Đại được vương miện thủ môn trẻ nhất và trở thành cầu thủ trẻ nhất mọi thời đại từng chơi tại UEFA Champions League, một lần được tổ chức bởi Iker Casillas.

3. Ryan Sessegnon – Fulham

Ryan Sessegnon 17 chơi cho đội tuyển Fulham, là cầu thủ quan trọng nhất của Fulham trong năm 2018. Anh đã có cơ hội ghi bàn cho đội tuyển của mình ở Fulham, anh dự định chuyển đến cuối câu lạc bộ Premier League vào cuối mùa giải này.

4. Matthijs de Ligt – đội tuyển Hà Lan

Matthis De Ligt được thăng chức qua các cấp bậc thanh thiếu niên gây ấn tượng khi chơi cho đội đầu tiên. Cầu thủ trẻ người Hà Lan đã có ba lần ra sân cho đội bóng cao cấp khi mới 17 tuổi.

Top những nhà cái uy tín nhất châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

5. Filippo Melegon – đội tuyển Ý

Filippo Melegoni là tài năng trẻ bóng đá thế giới nổi lên từ đống tro tàn tại Atalanta. Atalanta trong hệ thống học viện tốt nhất ở Ý và đã tạo ra nhiều tài năng bao gồm cả Roberto Gagliardini. Filippo Melegoni trở thành tên quen thuộc của nền bóng đá Ý được nhiều người biết đến trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Top 5 huấn luyện viên hay nhất thế giới 2018