Top 5 cầu thủ trẻ nhận lương khủng nhất thế giới

Bóng đá là môn thể thao đem lại nhiều cảm xúc cho người xem. Các cầu thủ theo sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp sẽ nhận được mức lương cao hơn so với các vận động viên của các môn thể thao khác. Sau đây là 5 cầu thủ trẻ có mức lương cao nhất hiện nay sẽ xuất hiện có nhiều gương mặt quen thuộc như Sancho, Vinicius, Joao Felix hay Kubo được w88 tổng hợp mời các bạn theo dõi nhé.

5. Joao Felix

Felix được hưởng mức lương 64.300 Euro. Anh có tốc độ, có kỹ thuật cá nhân tốt. Anh thi đấu thông minh, xử lý tình huống nhanh, di chuyển không bóng tốt và khả năng đọc trận đấu tuyệt vời. Với những đường chuyền bóng hính xác. Về khâu dứt điểm, Felix tỏ ra không thua kém bất kỳ tiền đạo nào. Là lý do giải thích tại sao không chỉ đá tiền vệ công, có nhiều trận anh được xếp chơi như một tiền đạo cánh, thậm chí đá trung phong.

4. Ryan Sessegnon

Sessegnon nhanh, héo và nguy hiểm trong tấn công. Cầu thủ này đang thuộc biên chế của Tottenham và hưởng mức lương khủng 77.500 Euro. Khả năng phán đoán, đọc trước tình huống của Sessegnon ấn tượng. Đặc biệt này anh luôn làm chủ cuộc chơi và và trở nên nổi trội.

3. Rodrygo

Rodrygo là một cầu thủ đầy tài năng. Anh chỉ cao 1m73 nhưng lại khiến hậu vệ đối phương ngước nhìn bởi những pha đi bóng tinh quái. Rodrygo nhanh, khỏe, khéo và chơi tốt ở hai biên. TRodrygo sẵn sàng sắm vai tiền đạo ảo khi cần thiết. Tài năng trẻ của Real Madrid đang có mức lương 84.200 Euro một tuần.

2. Vinicius

Tài năng trẻ Vinicius là một trong những cầu thủ trẻ có mức lương cao nhất hiện tại. Mỗi tuần, Vinicius được trả 210.500 Euro. Bên cạnh khả năng chuyền và kiến tạo, anh còn là một cầu thủ có khả năng đột biến trên hàng công cực xuất sắc.

1. Jadon Sancho

Tài năng trẻ của Bayern cũng được trả 210.500 Euro mỗi tuần. Sancho là cầu thủ tấn công đa năng, toàn diện, biết ghi bàn, biết phối hợp và kiến tạo. Xem Sancho thi đấu, người ta dễ bị ấn tượng rằng đó là mẫu cầu thủ ưa thích những pha đột phá cá nhân nhằm tận dụng tốc độ trời cho. Sancho toàn diện và có tư duy chiến thuật sắc bén.

Xem thêm: Những cầu thủ đa năng nhất thế giới thế kỉ 21