Top 5 câu lạc bộ nhiều danh hiệu nhất thế giới

Các bạn biết đấy những đội bóng như Barcelona, Juventus, Atletico Madrid , Liverpool hay Bayern Munich,.. đều là các câu lạc bộ nổi tiếng. Dựa trên bảng xếp hạng các CLB nhiều danh hiệu nhất thế giới thì bạn có biết đội bóng nào đạt quán quân? Hãy cùng w88 bóng đá theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Atletico Madrid

Đây là đội bóng mạnh và đạt được nhiều danh hiệu vô cùng cao quý. Tổng cộng với 2 lần vô địch UEFA Europa League, 10 chức cúp vô địch nhà vua, 10 cúp Nhà Vua, 2 siêu cúp Châu u, 2 UEFA Intertoto,… câu lạc bộ này đã chiếm được nhiều danh hiệu khiến nhiều đội bóng khác phải kính nể.

2. Real Madrid

Là câu lạc bộ đang giữ chức kỷ lục ấn tượng trong mùa giải lớn như: Champions League và La Liga. Có tổng cộng 32 lần vô địch giải La Liga, 20 lần đạt chức Á Quân.

Vô địch cúp nhà vua đến 18 lần, siêu cúp Tây Ban nha với 8 lần, 9 lần vô địch phá kỷ lục trong cúp C1 và 2 lần trong UEFA Cup. Đội quân này cũng không ngừng chinh phục siêu cúp Châu u với lần đầu tiên vô địch. Với những danh hiệu nhận được trên, đây là clb nhiều danh hiệu nhất thế giới.

3. Liverpool

Với 59 danh hiệu lớn đây là câu lạc bộ có trụ sở tại Liverpool, đồng thời cũng là một trong những câu lạc bộ có nhiều danh hiệu cao quý. Liverpool ngày càng đem về những thành tích vượt bậc với: 18 lần vô địch bóng đá Anh, 8 Cúp Liên đoàn Anh, 5 Cúp vô địch châu u (Cúp C1), tranh về giành được 7 Cúp FA, 15 Siêu cúp Anh. Cũng nhận được 3 Cúp UEFA và bên cạnh đó là 3 Siêu cúp châu Âu.

Sức mạnh của đội quân Liverpool ngày càng được chứng minh mạnh mẽ hơn trong những màn thi đấu họ thể hiện. Mong rằng đây sẽ là một đội quân hùng hậu và lớn mạnh hơn nữa.

4. Bayern Munich

Câu lạc bộ thành công nhất có trụ sở tại Đức đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Câu lạc bộ này lọt top 1 trong những câu lạc bộ có số thành viên đăng ký đông nhất với tổng cộng 223.900 thành viên gia nhập.

Với danh hiệu về 25 chức vô địch quốc gia và 17 cúp quốc gia trong tay. Bayern được lọt vào 1 trong 10 lần vào chung kết UEFA Champions League, trong đó chiến thắng 5 lần, giành chức vô địch 1 lần tại UEFA Cup, 1 lần của giải UEFA Super Cup, 1 FIFA Club World Cup và 2 Intercontinental Cups. Với hàng chục những giải thưởng giá trị mà đội bóng này đang sở hữu là tâm điểm chú ý của nhiều người.

5. Barcelona

Với 91 danh hiệu, Barcelona đang dẫn đầu trong những câu lạc bộ đạt được nhiều danh hiệu nhất. Với sự thể hiện khá tốt với màn thi đấu và đạt chức vô địch La Liga 2017/18, Barcelona chính thức trở thành một trong những đội bóng được sở hữu danh hiệu nổi bật nhất của xứ sở Tây Ban Nha, đánh bại mọi đối thủ trên mọi sân cỏ.

Xem thêm: Top 4 cầu thủ đắt giá nhất năm 2020