Top 4 cầu thủ cao nhất thế giới

Các bạn biết đấy trong bóng đá hay môn thể thao nào, yếu tố chiều cao luôn là lợi thế không nhỏ cho các cầu thủ hay các vận động viên. Sau đây w88 sẽ tổng hợp 5 cầu thủ cao nhất hiện nay nhé.

4. Zarko Markovic

Zarko Markovic với chiều cao 2.04 mét, anh là hậu vệ và năm nay 32 tuổi, cầu thủ này không thi đấu cho nhiều CLB lớn mà chỉ chơi ở giải VĐQG Serbia. Zarko Markovic là hậu vệtuyệt vời, khó có tiền đạo nào có thể tranh chấp tay đôi với trung vệ này.

3. Vanja Ivesa

Vanja Ivesa là thủ môn và chiều cao là điều vô cùng có lợi, anh cao tới 2.05 mét và ông chủ mỗi lần tranh chấp bóng trên không. Sự nghiệp của thủ thành này không mấy nổi bật, anh thi đấu cho một số đội bóng nhỏ trong nước, có duy nhất một lần xuất ngoại sang Thổ Nhĩ Kì nhưng gần như chỉ được ngồi dự bị.

2. Yang Changpeng

Yang Changpeng là cầu thủ người Trung Quốc, anh sở hữu chiều cao 2.05 mét, là một tiền đạo song Yang Changpeng tỏ ra quá phụ thuộc vào chiều cao của mình, tiền đạo này với khả năng dứt điểm tốt bằng chân. Yang Changpeng thường xuyên phải dự bị trong phần lớn sự nghiệp. Mùa giải ghi được nhiều bàn thắng nhất của Yang Changpeng là mùa 2015-16, nhưng cũng chỉ ghi được có 6 bàn.

1. Kristof Van Hout

Kristof Van Hout là thủ môn, anh sinh năm 1987 sở hữu chiều cao cực khủng 2.08 mét. Van Hout mang Quốc tịch Bỉ và đang nắm giữ kỉ lục là thủ môn cao nhất thế giới. Có một thời gian anh thi đấu cho Stangard Liege trước khi sang câu lạc bộ K.V. Kortrijk, như chỉ là một thủ thành dự bị.

Xem thêm: Top 5 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh