Top 4 cầu thủ cao nhất FIFA Online 3 hiện nay

Với môn thể thao vua, ngoài tốc độ, sức khỏe thì chiều cao là ưu thế giúp nhiều cầu thủ chơi bóng hiệu quả hơn. Nếu đội hình có những thành viên này thì sẽ chắc chắn những pha tấn công hoặc phòng thủ sẽ được cải thiện với nhiều nhờ lợi thế về chiều cao. Sau đây hãy cùng w88 điểm danh 4 cầu thủ cao nhất FIFA Online 3 nhé.

1. L. Traore WC14 (LW): 2m03

  • Chiều cao: 2m03
  • Giá: 400.000 EP

L.Traore – cầu thủ gốc Bờ Biển Ngà với chiều cao “khủng” nhất trong dàn cầu thủ trong game bóng đá hay nhất thế giới FIFA Online 3 hiện nay, anh thuộc hàng “vô đối” khi xử lý những pha bóng bổng, đặc biệt là đánh đầu.

Với lợi thế chiều cao này, Traore đã lập công cho đội nhà bằng đầu thuyết phục. Sức mạnh đạt chỉ số ở mức 86 đủ để cầu thủ này làm nên chuyện rồi.

2. Peter Crouch U10: 2m01

  • Chiều cao: 2m01
  • Giá: 600.000 EP

Tiền đạo người Anh là cầu thủ cao nhất FIFA Online 3. Tuy chưa có tốc độ tốt và thực sự khéo léo ở nhiều tình huống tấn công nhưng Peter Cround lại chịu khó di chuyển, hỗ trợ đồng đội.

Ngoài lợi thế dứt điểm bằng đầu, cầu thủ này còn có chỉ số sút xa 78, chọn vị trí 78 – mức khá nên có thể sử dụng trong đội hình.

3. Zigic WC06: 2m01

  • Chiều cao: 2m01
  • Giá: 200.000 EP

Tiền đạo Zigic người Serbia gây ấn tượng với chỉ số đánh đầu lên đến 90. Nhưng do quá cao nên tốc độ, sự tăng tốc và khéo léo của anh lại ở mức thấp. Zigic WC06 có chỉ số dứt điểm là 83. Tuy không hoạt động quá mạnh và xông xáo được nhưng khi có bóng hoặc ở những pha đá phạt góc, anh có thể làm nên chuyện bất cứ lúc nào.

4. Courtois SS14: 1m99

  • Chiều cao: 1m99
  • Giá: 400.000 EP

Courtois với lợi thế về chiều cao được giữ ở vị trí trấn giữ khung thành, anh còn có phản xạ tốt, cản phá được nhiều pha bóng hiểm hóc. Anh không ngán ngẩm bất kỳ pha không chiến nào, kể cả những đường bóng đi về 2 góc cao của khung thành.

Sở hữu thủ thành người Bỉ này trong đội hình là niềm mơ ước của nhiều game thủ hiện nay. Chỉ số chọn vị trí và bắt bóng của anh đều ở mức 81, đủ để bạn giữ sạch lưới trong nhiều trận đấu.

Xem thêm: Top 5 cầu thủ bóng đá có IQ cao nhất