Ronaldo sẽ nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh

Truyền thông châu Âu cho biết Ronaldo nhận mức lương khoảng 480.000 bảng/tuần (sau thuế) ở Manchester United. Tại Old Trafford, cầu thủ 36 tuổi ký hợp đồng 2 năm với điều khoản cho phép đôi bên gia hạn thêm 12 tháng. Cùng nhà cái w88 cập nhật thêm thông tin này nhé.

Các thông tin chi tiết

Các nguồn tin của Telegraph tiết lộ Cristiano Ronaldo sẽ nhận lương cao hơn 560.000 bảng/tuần (sau thuế) gồm tiền thưởng và bản quyền hình ảnh.

Nhà báo người Italy Di Marzio tiết lộ Ronaldo nhận mức lương khoảng 25 triệu bảng/năm sau thuế gần với 520.000 bảng/tuần. Con số này thấp hơn mức Telegraph tiết lộ. Chưa bao gồm tiền bản quyền hình ảnh của Ronaldo và các khoản thưởng khác khi cầu thủ đạt thành tích trên sân cỏ.

Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Ngoại hạng Anh hiện tại. Vượt một tân binh khác của Manchester United là Raphael Varane, người nhận lương 400.000 bảng/tuần.

Romelu Lukaku là chân sút nhận lương cao thứ hai ở Ngoại hạng Anh, sau khi đến Chelsea mùa hè này. Tiền đạo người Bỉ nhận 450.000 bảng/tuần, tương đương 21,6 triệu bảng/năm.

Trước khi Varane, Lukaku và Ronaldo đến Ngoại hạng Anh mùa hè này, Kevin de Bruyne nhận lương cao nhất. Tiền vệ người Bỉ được Man City trả 385.000 bảng/tuần, tương đương 18 triệu bảng/năm trong bản hợp đồng mới ký vào tháng 5 vừa qua.

Ngoài Premier League, Lionel Messi nhận khoảng 34 triệu bảng/năm sau thuế tại PSG, theo L’Equipe. Siêu sao người Argentina và người đại diện, ông Jorge Messi nhận khoản hoa hồng lên tới 30 triệu euro, do chuyển đến PSG theo dạng tự do.

Đồng đội của Messi ở PSG, Neymar, nhận lương 31 triệu bảng/năm. Cầu thủ người Brazil được PSG nâng lương trong bản hợp đồng mới vào tháng 5/2021.

Xem thêm: Nóng Ronaldo chính thức gia nhập Manchester United