Quang Hải bị treo giò ở trận gặp Malaysia

Được biết Quang Hải nhận thẻ vàng trong tình huống tranh chấp với cầu thủ Indonesia, như vậy tiền vệ sinh năm 1997 sẽ bị “treo giò” trong trận đấu gặp Malaysia. Nhà cái w88 sẽ cập nhật thêm các thông liên quan, mời các bạn theo dõi nhé.

Từ khi bắt đầu trận đấu Indonesia liên tiếp có những pha bóng rất rắn và quyết liệt buộc tiền vệ Nguyễn Quang Hải phải va chạm và nhận thẻ vàng ở phút thứ 20. Trước đó, 2 cầu thủ của Indonesia là Satria và Irianto cũng nhận thẻ vàng từ trọng tài.

Với chiếc thẻ vàng này, Quang Hải sẽ bị treo giò ở trận kế tiếp. HLV Park Hang-seo sẽ mất đi tiền vệ quan trọng trong trận đấu gặp Malaysia vào ngày 11/6. Quang Hải từng nhận thẻ vàng ở trận tuyển Việt Nam thắng Malaysia 1-0 hôm 10/10/2019, cả số liệu của AFC và FIFA đã xác nhận thẻ phạt của cầu thủ sinh năm 1997.

Việc thiếu đi Quang Hải là nỗi lo lắng lớn với thầy Park. Tuyển Việt Nam sẽ phải lưu ý với trường hợp của Tiến Linh và Duy Mạnh, vì 2 cầu thủ này đều nhận thẻ vàng trong các lượt trận thuộc vòng loại World Cup 2022 từ năm 2019.

Xem thêm: Cập nhật bảng thi đấu Euro 2021 mới nhất