Pong Kyubi – Người mẫu cố tình lộ ngực ở Vietnam Motor Show 2019 là ai?

Tại triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2019) diễn ra tại SECC quận 7, TP.HCM, là sự kiện lớn nhất của ngành ô tô Việt Nam, nơi quy tụ các thương hiệu xe hàng đầu. VMS 2019 càng trở nên nóng hơn khi xuất hiện cô người mẫu lạ.

Trên mạng xã hội vào tối ngày 24/10 lan truyền nhanh chóng mặt hình ảnh của một cô người mẫu không mấy tên tuổi ăn mặc một cách hớ hênh, tạo dáng phản cảm cố tình lộ ngực bên xe vinfast tham dự trong triển lãm.

Nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng trước việc một hãng xe hơi của Việt Nam lại thuê cô người mẫu này làm PG để gây sự chú ý. Khi trao đổi với phía PV Infonet, đại diện truyền thông của hãng này cho biết, Võ Huỳnh Ngọc Phụng đã lợi dụng việc nhân viên bảo vệ không để ý “tự nhảy vào chụp ảnh” khoe thân táo bạo.

Theo w88 tìm hiểu, V.H.N.P hành nghề “người mẫu” nhưng lại không mấy ai biết đến cô trong làng người mẫu chuyên nghiệp. Cô gái này sinh năm 1995 ở tại An Giang, hiện đang sinh sống tại TP.HCM, có “nghệ danh” Pong Kyubi.

Sau khi “thỏa mãn” với những màn đánh đu ở các gian hàng tại VMS 2019, V.H.N.P đã đăng tải clip lên trên trang facebook cá nhân của mình (https://www.facebook.com/pong.kyubi.7), nơi có 176 nghìn người theo dõi cô, kèm theo dòng trạng thái “Hihi, hôm nay Pong xuất hiện xíu mà tạo phốt quá!”. Video này đã nhận được hàng nghìn bình luận cùng với hàng trăm lượt chia sẻ ngay trong đêm 24/10. Ad mời anh em nhà cái uy tín cùng tìm hiểu nhé!

ư