Nữ thủ “ôm” tiền quỹ tín dụng đi đánh bạc

Vào ngày 9/3, Công an tỉnh Sơn La đang thụ lý giải quyết vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với một nữ thủ quỹ quỹ tín dụng liên xã ở Sơn La, vì làm hồ sơ gian dối để cho khách vay rồi mang đi đánh bạc. Các thông tin này được w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Diễn biến sự việc

Từ đầu năm 2020, Trang đã đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền cho khách hàng vay đảo nợ ngân hàng để hỏi vay tiền của người khác. Sau khi vay được tiền, nữ thủ không cho ai vay đảo nợ ngân hàng mà sử dụng để đánh bạc dẫn đến không còn khả năng trả nợ, đến ngày 7/7/2020, Trang đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 10/QĐ-CSHS, bắt bị can để tạm giam đối với Đàm Thị Huyền Trang về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Khoản 4, Điều 174, Bộ luật Hình sự.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã ra thông báo thủ đoạn phạm tội của Đàm Thị Huyền Trang, đề nghị công an các huyện, TP thuộc tỉnh Sơn La thông tin đến mọi công dân trên địa bàn biết. Yêu cầu ai là người bị hại của Đàm Thị Huyền Trang nêu trên thì liên hệ với Công an tỉnh Sơn La để được giải quyết theo quy định.

Xem thêm: Triệt phá sòng bạc chòi hoang do “quý bà” cầm đầu