Những cái chết thương tâm trên sân cỏ

Chấn thương trong bóng đá là việc bình thường với các cầu thủ trên sân cỏ. Nhưng lại có không ít các cái chết thương tâm đã xảy ra ngay trên sân cỏ. Sau đây w88 sẽ tổng hợp các cái chết thương tâm trên sân cỏ tiêu biểu nhất để bạn tham khảo nhé.

1. 11 cầu thủ bị chết ngay trên sân

Tại giải VĐQG Congo giữa Bena Tshadi và Basanga, một tia sét đã giáng xuống giữa lúc hai đội đang thi đấu khiến cho 11 cầu thủ tử vong ngay tại chỗ. Toàn bộ 11 cầu thủ này đều thuộc đội khách Basnga, trong khi các cầu thủ đội chủ nhà lại bình an vô sự.

2. Cheick Tiote trụy tim

Cheick Tiote đã gục ngã ngay trên sân tập của CLB Beijing Enterprises sau cơn đột quỵ. Cựu cầu thủ của Newcastle được đưa đến bệnh viện ngay sau đó xong không qua khỏi.

Được chẩn đoán do trụy tim nhưng vẫn có điều khó lý giải khi anh là cầu thủ có nền tảng tốt nhất Ngoại Hạng Anh khi còn khoác áo Newcastle. Có người cho rằng anh đã bị ám hại từ trước khi trận đấu diễn ra.

3. Jumadi Abdi chết vì va chạm

Jumadi Abdi đã qua đời khi lãnh trọn cú đá của đối phương vào bụng sau pha va chạm với hậu vệ đội bạn. Cầu thủ trẻ đã bị thương tổn rất nặng ở phần ruột, khiến cho anh tử vong chỉ sau đó 8 ngày. Khiến cộng đồng người hâm mộ Indonesia phẫn nộ với lối đá bạo lực của các đội bóng tại quốc gia này.

4. Marc – Vivien Foe ra đi ngay trên sóng truyền hình

Cầu thủ nổi tiếng người Cameroon đã gục ngã ngay trên sân, trước sự chứng kiến của hàng triệu người xem truyền hình trong trận đấu với Colombia tại Confederations Cup. Anh được chẩn đoán qua đời do trụy tim.

5. Cầu thủ chết vì nhảy santo ăn mừng

Tại trận đấu giữa Bethlehem Vengthlang và Chanmari West FC thuộc giải VĐQG Ấn Độ. Peter Biaksangzuala nhảy santo ăn mừng sau khi ghi bàn cho đội chủ nhà. Như do tiếp đất không tốt nên cổ của Peter giáng thẳng xuống đất. Ngay sau đó, cầu thủ này đã được đưa đến bệnh viện, nhưng anh không qua khỏi sau 5 ngày cứu chữa.