Messi không thể vô địch C1 tại PSG đúng nghĩa

Mới đây, chủ sở hữu cũ của Crystal Palace – Simon Jordan có bình luận gây chú ý về thương vụ Lionel Messi. Về việc nếu Messi tham gia PSG không thể vô địch C1 đúng nghĩa. Cùng nhà cái w88 tìm hiểu rõ hơn nhé.

Các thông tin cụ thể

PSG vừa hoàn thành thương vụ lịch sử khi sở hữu chữ ký của Lionel Messi. Siêu sao người Argentina nhận được mong đợt sẽ chấm dứt cơn khát danh hiệu Champions League.

Trong buổi họp báo ra mắt, Messi khẳng định: “Tôi nghĩ chúng ta có một đội hình tuyệt vời và tôi ở đây để giúp đỡ đội bóng. Giấc mơ của tôi là nâng cao chức vô địch Champions League thêm một lần nữa và tôi nghĩ mình đã đến đúng nơi để có thể đạt được mục tiêu này.”

Mới đây chủ sở hữu cũ của Crystal Palace – Simon Jordan đưa ra nhận định: “Đó có phải là một giao dịch chân chính, hợp pháp không? Một phần là vì Lionel Messi, trong mắt chúng tôi, vẫn là ngôi sao 26 tuổi.

Những hay xem, tôi nghĩ anh ấy sẽ thay đổi bóng đá Pháp, bởi vì giải đấu ở đó, so với Premier League… và tôi không quan tâm điều đó xúc phạm ai, chất lượng của nó không tương đương nhau. Vì vậy, bằng cách đến giải đấu Pháp, Messi vẫn sẽ tỏa sáng, nhưng liệu anh ấy có giành được Champions League? Tôi cá với bạn là không.

Tôi không nghĩ rằng PSG, bất kể họ xuất sắc như thế nào trong việc lách luật công bằng tài chính và dự án của họ trông thế nào, họ không phải là một CLB bóng đá đúng nghĩa.

Một CLB bóng đá đúng nghĩa là Man Utd và Liverpool của thế giới. Man City đang bắt đầu trở thành một CLB như thế.

Đối với tôi, PSG là một tai ương của bóng đá.”

Xem thêm: Huyền thoại Gerd Muller qua đời ở tuổi 75