Linh vật Euro 2021 là gì?

Linh vật Euro 2021 sau khi công bố đã được nhiều người chú ý tới và thắc mắc về ý nghĩa của nó. Vậy linh vật của năm nay là gì và lý do gì mà nó lại được chọn làm biểu tượng của mùa giải bóng đá Euro 2021? Cùng nhà cái w88 tìm hiểu về linh vật này trong bài viết dưới đây.

Linh vật EURO 2021 – Skillzy

Skillzy được xây dựng và thiết kế giống với 1 cơ thể con người. Lấy cảm hứng từ bóng đá đường phố, Skillzy mang dáng vẻ của 1 vận động viện bóng đá freestyle. Xuất hiện cùng Skillzy trong buổi lễ ra mắt còn có 2 nghệ sĩ nổi tiếng Liv Cooke và Tobias Becs. Liv Cooke chia sẻ rằng:

“Skillzy mang vẻ đẹp của môn bóng đá nghệ thuật biểu diễn. Nó lan tỏa sự tự do và phóng khoáng với người hâm mộ. Cho dù là chơi bóng trong công viên hay trên những sân đấu lớn, cho dù là bóng đá cổ điển hay bóng đá biểu diễn, nó đều là sự thể hiện của bản thân với một quả bóng dưới chân bạn.”

Linh vật Euro 2021 có gì đặc biệt?

Skillzy ngay đã khiến không ít người bất ngờ về dáng vẻ của linh vật năm nay. Đó là hình dáng một con người chứ không còn là những con thú phá cách như trước.

Chia sẻ với người hâm mộ UEFA cho biết Skillzy được lấy cảm hứng từ bóng đá đường phố. Skillzy mang phong cách bóng đá biểu diễn, tự do kết hợp với văn hóa đường phố và người hâm mộ bóng đá châu Âu.

Ban tổ chức muốn truyền tải thông điệp tới người hâm mộ thông qua linh vật Skillzy. Dù chơi bóng ở công viên hay sân cỏ lớn, bóng đá biểu diễn hay bóng đá cổ điển thì đều là sự đam mê của các cầu thủ đổi với trái bóng.

Với màn trình diễn ra mắt xuất sắc Skillzy đã khiến người hâm mộ tỏ ra rất thích thú. Không những vậy trong màn trình diễn bên cạnh Skillzy còn có sự xuất hiện của Liv Cooke và Tobias Béc. Đây là hai vận động viên biểu diễn bóng đá nổi tiếng với những màn freestyle bắt mắt.

Được biết 12 thành phố đăng cai EURO 2021 bao gồm: Amsterdam, Baku, Bilbao, Bucharest, Budapest, Copenhagen, Dublin, Glasgow, London, Munich, Rome và Saint Petersburg. Đồng hành cùng Skillzy trong những sự kiện đặc biệt sẽ bao gồm 26 người. Họ sẽ phối hợp với Skillzy tạo ra những màn trình diễn sôi động trong mỗi trận đấu. Sẽ rất ấn tượng đấy, hãy cùng chờ đón sau 7 ngày nữa nhé.

Xem thêm: EURO 2021 tổ chức ở đâu? Nước nào đăng cai EURO 2021?