HLV Park chốt danh sách 25 tuyển thủ Việt Nam đi Saudi Arabia

Theo chúng tôi được biết HLV Park Hang-seo đã loại 7 người để chốt danh sách 25 tuyển thủ Việt Nam lên đường đi Saudi Arabia, chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022. Cùng nhà cái w88 cập nhật thêm thông tin nhé.

Các thông tin cụ thể

Một số cầu thủ vừa bình phục như Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung vẫn có tên trong danh sách tuyển Việt Nam. Hai tân binh Trương Văn Thiết và Lê Tiến Anh cũng có suất, được kỳ vọng tiến bộ hơn và từng bước có vị trí trong lực lượng đội tuyển Việt Nam.

Với quyết định loại thủ thành Văn Hoàng, tuyển Việt Nam còn 2 thủ môn là Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Toản. Đội tuyển sẽ được bổ sung Đặng Văn Lâm trong 1-2 ngày tới. Sau khi dự trận gặp Gamba Osaka (28/8), thủ môn của Cerezo Osaka sẽ lên đường sang Saudi Arabia để hội quân với đội tuyển.

Chuyến bay của thầy trò ông Park cất cánh lúc 1h50 ngày 28/8, quá cảnh ở Doha (Qatar) trước khi di chuyển tới Saudi Arabia. Chặng bay tới Saudi Arabia do Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia sắp xếp riêng cho tuyển Việt Nam.

Đội tuyển sẽ có 5 ngày chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà vào ngày 2/9. Sau đó, tuyển Việt Nam trở về Hà Nội, tiếp Australia vào ngày 7/9.

Danh sách 25 cầu thủ đội tuyển Việt Nam dự kiến:

  • Thủ môn: Văn Lâm, Tấn Trường, Văn Toản
  • Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Đình Trọng, Tấn Tài, Văn Thanh, Hồng Duy, Việt Anh, Văn Thiết, Thanh Bình.
  • Tiền vệ: Xuân Trường, Tuấn Anh, Đức Huy, Quang Hải, Hoàng Đức, Văn Đức, Hoàng Anh.
  • Tiền đạo: Văn Toàn, Tiến Linh, Đức Chinh, Tuấn Tài, Tuấn Hải.

Xem thêm: FIFA thay đổi giờ thi đấu, công bố tổ trọng tài trận Saudi Arabia vs Việt Nam