Chelsea dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ tiền vệ 86 triệu

Mùa Hè này, Chelsea đang yên ắng trên TTCN, nhất là ở công cuộc chiêu mộ tân binh. Dù thực tế thì HLV Thomas Tuchel nhắm đến hàng loạt cái tên đáng chú ý như Adama Traore, Erling Haaland và tiền vệ của Barcelona. Cùng nhà cái w88 tìm hiểu rõ hơn nhé.

Các thông tin cụ thể

Được biết Ilaix Moriba đã bị loại khỏi đội một của Barcelona vì từ chối gia hạn hợp đồng mới. Nhân cơ hội này, hàng loạt CLB châu Âu đang muốn “giải cứu” ngôi sao người Tây Ban Nha. Hiển nhiên, The Blues không đứng ngoài cuộc.

Cùng với Chelsea, Manchester City đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ Moriba. The Citizens đã tiếp cận và gửi một lời đề nghị đắt giá đến phía Moriba. Nếu nhận chuyển đến Etihad, tiền vệ này sẽ được hưởng mức lương rơi vào khoảng 5,2 triệu bảng/năm.

Giữa Barca và Moriba tồn tại điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 86 triệu bảng. Trong bối cảnh hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn lại thời hạn chưa đầy một năm, Blaugrana sẽ chấp nhận chia tay “báu vật” của mình với một mức phí rẻ hơn.

Trước Moriba, Barca đã chia tay hàng loạt tài năng trẻ trong mùa Hè này như Junior Firpo, Jean-Clair Todibo và Carles Alena.

Xem thêm: Tạm biệt mục tiêu 100 triệu, M.U đã tìm được chân ái