Cầu thủ Hoàng Đức U23 Việt Nam là ai?

Nguyễn Hoàng Đức là cầu thủ bóng đá sinh ngày 11 tháng 1 năm 1998 (21 tuổi) đang thi đấu cho câu lạc bộ V.League 1 Thể Công và đội U20 Việt Nam với vị trí Tiền vệ. Hãy cùng nhà cái w88 tìm hiểu thêm về cầu thủ này nhé.

Đôi nét về Hoàng Đức

Với chiều cao lý tưởng 1m83, điểm mạnh của anh là sự đa năng, cầu thủ trẻ này có thể chơi vị trí trung vệ, tiền vệ trung tâm hay tiền đạo. Nhờ sự đa năng này đã giúp Đức thường xuyên được HLV Đặng Phương Nam ghi tên vào đội hình của Viettel. Mới đây Hoàng Đức được thi đấu ở vị trí tiền vệ công để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ.

Khả năng chơi bóng ấn tượng khi anh có tên trong đội hình U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017. Trong trận ra quân, Hoàng Đức chỉ vào sân ở hàng ghế dự bị, thế nhưng 2 trận sau đó gặp U20 Pháp và Honduras, Hoàng Đức được ra sân đá chính và thi đấu 90 phút trọn vẹn.

HLV Nguyễn Hải Biên từng khen ngợi Hoàng Đức là cầu thủ có chân trái tốt, nhãn quan chiến thuật nhạy bén… Với cầu thủ này, ông cũng nhận định Nguyễn Hoàng Đức là cầu thủ triển vọng ở CLB Viettel mà còn có sức ảnh hưởng tới nền bóng đá Việt Nam. Trong thời gian qua Hoàng Đức vẫn không ngừng cố gắng, được HLV Park Hang Seo để ý vào triệu tập sẽ là một niềm vui rất lớn đối với anh!

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 30 cái tên được triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng cánh cửa vẫn bao giờ chưa khép với những cái tên còn lại. HLV Đặng Phương Nam của Viettel (đang chơi tại hạng Nhất) đã tiến cử Nguyễn Hoàng Đức đến ông Park Hang Seo, cái tên ghi được 5 bàn thắng cùng những đường kiến tạo ấn tượng sau 11 trận.

Xem thêm: Cầu thủ Thanh Sơn U23 Việt Nam là ai?