5 giải đấu bóng đá được quan tâm nhiều nhất

Bóng đá là môn thể thao hấp dẫn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là dân cá độ bóng đá qua mạng. Là người yêu bóng đá vậy đội bóng nào bạn thích nhất? Giải đấu bóng đá yêu thích nhất là giải đấu nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các giải đấu đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay được w88 cập nhật mời bạn theo dõi nhé.

1. Premier League – Ngoài hạng Anh

Giải đấu kịch tính hội tụ nhiều đội bóng lớn như: Manchester United, Arsenal, Chelsea, Liverpool,…đem lại sự hấp dẫn cho giải đấu này nên luôn được nhiều người yêu thích.

2. La Liga – Tây Ban Nha

Hai đội bóng vĩ đại nhất thế giới: Real Madrid và Barcelona. Là nơi xuất hiện hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là quả bóng vàng Ronaldo và Leo Messi. Với sự góp mạnh của các đội bóng mạnh hiện nay.

3. Bundesliga – Đức

Giải đấu được nhiều người theo dõi, theo UEFA thì mỗi trận đấu ở đây thu hút khoảng 40.000 cổ động viên trong sân. Với các đội bóng lớn như Bayern, Dortmund,… Các trận đấu tại Bundesliga luôn hấp dẫn khánh giả.

4. Serie A – Ý

Serie A là giải đấu hàng đầu của Itaila, các câu lạc bộ thành công nhất của giải đấu này là Juventus ( 31 chức vô địch), AC Milan (18 chức vô địch), Inter Milan ( 18 chức vô địch). Giải đấu này thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 5 của năm sau đó. Có hai lượt đấu, lượt một gọi là “andata”, lượt hai là “ritorno”. Có 380 vòng đấu chia đều cho mỗi đội 38 trận.

5. Portuguese Liga – Bồ Đào Nha

Giải đấu này chủ yếu là trận chiến giữa FC Porto và Benfica. Họ chính là hai đội bóng mạnh nhất là hai đội bóng đại diện nhiều nhất cho bóng đá Bồ Đào Nha tại sân chơi Champions League.

Xem thêm: Top 5 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới